Máy nghe lén tự động gọi lại siêu nhỏ N9

850.000 

  • Description
  • Reviews (0)

Product Description

Máy nghe lén N9 là thiết bị nghe trộm từ xa với cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần khéo léo đặt và dán thiết bị tại những nơi bạn muốn nghe lén sau đó bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại của chiếc sim đã được bạn gắn vào thiết bị nghe lén có thể thu được âm thanh từ 15 đến 30m.

may-nghe-len-tu-xa-n9

Máy nghe lén từ xa N9

Máy nghe lén hay còn được nhiều người gọi là thiet bi nghe len và máy được nghe bằng sim từ xa là thiết bị được nhà sản xuất dựa trên công nghệ GSM, sóng điện thoại di động sẽ giúp chiếc máy này hoạt động như một chiệc máy điện thoại có những chức năng tự động trả lời và tự động gọi lại cho chủ sở hữu khi nó phát hiện ra tiếng động nào đó.

Loại máy nghe lén N9 này có 2 chế độ

– Chế độ gọi đến để kích hoạt khả năng nghe lén của thiết bị, khi bạn tự động gọi vào thiết bị trong máy thiết bị này sẽ tự động bắt máy.

– Chế độ nghe lén tự động gọi lại vào số điện thoại của bạn khi có âm thanh xung quanh nó.

Hướng dẫn sử dụng

Điều đầu tiên là lắp một chiếc sim điện thoại bật kì, bạn nên lưu ý rằng hãy cho sim vuông gắn vào trước và khi bạn lắp đúng đèn đỏ bắt đầu sáng lên và bạn đóng nắp lại.

Điều tiếp theo là bạn phải lấy số điện thoại của mình gọi vào thiết bị sau một hồi chuông bạn sẽ nghe được âm thanh từ thiết bị thu âm mang lại cho bạn.

Khi có âm thanh xung quanh thiết bị nghe lén này sẽ gọi điện cho bạn và thu âm xung quanh cho bạn nghe, chức năng này đòi hỏi sim của bạn phải còn tiền và số đó chỉ có một mình bạn biết.

Nếu bạn không muốn thiết bị gọi cho bạn mỗi khi có âm thanh thì bạn hãy soạn tin nhắn 0000 để huy, để kích hoạt lại bạn cần soạn tin nhắn 1111 gửi đến số điện thoại trong máy nghe lén.

Chúc các bạn sử dụng thành công.

Máy nghe lén tự động gọi lại siêu nhỏ N9
5 2 votes

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Máy nghe lén tự động gọi lại siêu nhỏ N9”